ไม่อยากให้เช้าเพราะความรักกำลังมา

ไม่อยากให้เช้าเลยจริงๆ เพราะคืนนี้มันสุดยอดยิ่งกว่าทุกคืนที่ผ่านมา จากที่ต้องมองหน้าต่างแล้วก็ใช้ความมืดแก้ความเหงา บางครั้งก็ต้องใช้หนังxแก้ความเหงา มันเป็นธรรมดาไม่มีคู่อยู่ใกล้ๆ ก็ต้องเงี่ยนแล้วก็ช่วยตัวเองบ้างหนังxจัดมาหมด เว็บไหนดีเว็บไหนดังก็เข้าหมด จนตอนนี้เว็บหนังxไทยเด็ดสุด ไม่ค่อยได้ดูมาก่อนแต่พอเริ่มเข้าดูก็เข้าใจเลยว่า เว็บหนังxไทยนี่แหละเหมาะกับเราที่สุดควยไม่ต้องใหญ่มากแต่เน้นความเป็นจริง ยิ่งไปเจอนักเรียนนักศึกษายิ่งสุดยอดไม่อยากจะบอกเลย คิดถึงหนังxไทยก็เงี่ยนอีกแล้ว
แต่มันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง เพราะตอนนี้จากที่มองนอกหน้าต่างก็ได้กลับมามองเธออีกครั้งเธอคนนี้ น่ารักที่สุดผมเพิ่งจะเจอเธอได้แค่ไม่กี่อาทิตย์ เธอย้ายห้องมาอยู่ที่เดียวกันใหม่เจอกันครั้งแรกผมก็ตกหลุมรักเธอเข้าเต็มๆ เธอจอดรถแล้วก็เดินขึ้นตึกผมยังงงว่า เธอทำไมหน้ารักขนาดนี้ พอรู้ว่าอยู่ห้องไหนก็ได้แต่มองหน้าห้อง จนค่อยๆ ทำความรู้จักกัน ในที่สุดก็ได้กับเธอ มันเป็นคืนที่เงียบมากๆ ทั้งตึกคงมีคนอยู่ไม่กี่คน เพราะเป็นวันหยุดยาว 4 วัน ส่วนผมก็ขอพักผ่อนที่ห้องก็แล้วกัน เธอก็เหมือนกันแล้วเราก็ได้สนิทกันมากขึ้น มากขึ้นจนได้กัน ความที่โตมาพอกันแล้วเลยไม่ต้องมีอะไรมากนัก คุยกันไม่กี่คำก็เข้าใจกันแล้ว เธอมาที่ห้องผมแล้วเราก็จัดกัน มันเป็นคืนที่เร้าร้อนที่สุด พอต่างคนต่างหลุดก็ทั้งดูดปากแล้วก็นั่งขย่มกันเต็มที่ นมเธอสวยมากยังแข็งยังแน่นอยู่ เรื่องหีไม่ต้องพูดถึง เธอเจอควยผมได้ก็จัดการนั่งทับเลย แล้วก็ไม่ต้องใช้มือขยับนิดหน่อยหีเธอก็กลืนควยผมไปจนหมดแล้ว เก่งมากไม่อยากจะเชื่อเลย
เรานั่งกอดกันแล้วก็โยกกันไปไม่มีหยุดช่วยกันจนเสร็จน้ำแตกกันเต็มๆ แล้วก็กอดกันแน่น แทบจะรวมร่างกันเลย ไม่มีห่างกันเลย ไปห้องน้ำก็ไปทั้งแบบนั้นเรียกว่าถ้าตัวห่างกันมือก็ต้องจับกันไว้ตลอด โคตรมีความสุขเลยจริงๆ หนังxไทยเย็ดกันเสร็จก็แยกย้ายกันไป แต่สำหรับคู่ผมเย็ดเสร็จตัวต้องติดกันตลอด มันเป็นคืนแรกที่สุดยอดเกิดมาไม่เคยเจอผู้หญิงที่สู้ได้เด็ดดวงขนาดนี้จริงๆ ตอนที่เธอล้างหีก็จับมือผมไปล้างหีเธอด้วย แล้วแบบนี้ผมจะหนีจากเธอไปไหนได้อย่างไร อยู่ด้วยกันจนเช้าไม่อยากให้เช้าเลย แต่อีกไม่นานก็ค่ำอีกแล้วได้เสียวอีกแล้วรอแค่เลิกงานมาเจอกันเท่านั้น จะเย็ดให้โลกลืมเลย