ลดความอ้วนด้วยการเย็ดกันจัดว่าเป็นเรื่องที่ควรทำที่สุด

อยู่ก็หลับไปเลย ก็นอนรอเธออาบน้ำคิดไว้ว่าเดี๋ยวจะจัดการเลียหีสักหน่อย ก็มันเมาแล้วก็ยังไม่ทันได้เลียก็จัดการกับเธอเสร็จไปเสียก่อน คุยกับเพื่อนความเงี่ยนมันก็จะเยอะหน่อยแล้วในที่สุดก็จัดการเล่นท่า DOG กับเธอน้ำแตกไปก่อน เธอก็ยังไม่ทันได้ตั้งตัวสักเท่าไหร่ แต่น้ำควยพี่มาแล้ว ก็แทงได้เลย เธอบอกขอเลียหีให้ก่อน ยังไม่เสียวเลย แต่ไม่ทันแล้ว เอาควยไปถูหีเล็กน้อยน้ำมันก็ลื่นแล้วก็เข้าไปได้แล้วไม่เห็นจะยากเลย บอกกับเธอเดี๋ยวอาบน้ำแล้วมาจะจัดให้อีกรอบ วันนี้เงี่ยน ก็เลยรีบจัดการอาบน้ำอย่างเร็วเพื่อจะได้อีกครั้ง นอนดูหนังโป๊รอเธอไป แต่ใจเจ้ากรรมผิดคำสัญญากับเธออีกแล้ว เผลอหลับไปไม่รู้ตัวเลย
แต่เมื่อสัญญามันก็ต้องมีคนคอย ถ้าจำไม่ผิดหลับไปประมาณ 30 นาที รู้สึกตัวอีกครั้งเตียงมันสั่นๆ แฟนผมที่นอนข้างๆ กำลังนอนดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดไปด้วย พอเห็นแบบนั้นก็ค่อยๆ ตั้งสติแล้วก็ไปช่วยดูดนมเธอทันที เธอกำลังเสียวได้ที่เธอก็ร้องครางเพิ่มความเสียวเข้าไปเลย จากนั้นไม่นานเธอก็บอกเลียหีให้หน่อย เสียวไม่เสร็จเขี่ยนานแล้วมันไม่เสร็จที่รักจัดเลย ก็ต้องลงไปจัดการเลียหีให้เธอตามที่ได้สัญญากันไว้ หีเธอมีน้ำออกมาเต็มไปหมด ยิ่งได้เจอกับลิ้นเข้าไปน้ำแตกออกมาเต็ม ทั้งแอ่นทั้งงัด จะให้ผมมุดเข้าหีไปเลยหรืออย่างไร แล้วเธอก็มาจัดท่า 69 ให้ด้วย เธอบอกควยเปรี้ยวนิดหน่อย ก็เป็นธรรมดาดื่มเบียร์เยอะก็แบบนี้ แต่เธอก็บอกว่าอร่อยอยู่ได้อยู่ ดูดควยเลียหีกันไม่นานนักเธอก็บอกจัดเลยที่รักเงี่ยนแล้ว เธอนอนให้ผมจัดท่ายกล้อกับเธอ ความเสียวก็มาเต็ม จับควยจ่อให้แม่นแล้วก็ค่อยๆ ยัดลงไป มันลื่นเข้าไปได้ง่ายมากๆ ผมเสียบแค่ครึ่งแกล้งเธอแล้วก็ซอยเบาๆ เธอไม่สะใจแล้วก็จับก้นผมแล้วก็ดันให้มันเข้าไปลึกๆ เลย ทำหน้าทั้งเสียวทั้งเจ็บมันแทบจะไม่แตกต่างกัน มาขนาดนี้ก็ต้องจัดให้เต็มกระแทกอย่างหนักหีจะบานจะกลวงไม่สนแล้วตอนนี้ กระหนำไม่ยั้งมีแรงเท่าไหร่ก็จัดหนักให้เต็มที่ ได้พักแบบเต็มอิ่มแล้ว ตอนนี้ต้องทำหน้าที่แฟนที่ดีเย็ดให้เธอนั้นหายใจไม่ออกไปเลย
ตอนนี้ได้ยินแต่เสียงของหนังโป๊ร้องคราง แต่เธอก็ไม่ยอมร้องครางไปด้วยเหมือนกัน ต้องจับเธอมานอนท่าตะแคงเพราะมันเริ่มที่จะลื่นมากไปแล้ว ความลื่นทำให้ซอยให้น้ำแตกยาก แต่พอจับตะแคงได้เท่านั้น ลากมาที่มุมเตียงอีกนิด เธอทำตาลุกวาวแล้วก็บอกเสียว เธอบีบแขนไว้แน่นด้วยความเสียว มันฟิตขึ้นมันเย็ดได้เสียวขึ้นจริงๆ เธอก็บอกให้เร็วๆเลยไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว ผมก็เหมือนกันน้ำจะแตกอีกแล้วไม่ไหวแล้วเหมือนกันแล้วก็ถึงจุดหมายพร้อมๆ กันน้ำแตกสมดั่งใจที่ตั้งไว้ แล้วสัญญาก็เป็นสัญญา ตอนนี้เธอบอกไม่เอาอะไรแล้วนอนทั้งแบบนี้แหละนอนแก้ผ้าไปเลยเธอบอกหมดแรงเจอแบบนี้น้ำหนักลดแน่นอน การเย็ดกันทำให้น้ำหนักลดได้เหมือนกัน