ถุงไม่เสียวต้องสดถึงจะเสร็จของจริง

หนูเคยได้ยินรุ่นพี่เมื่อ 2-3 ปีก่อนว่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัยนี่สุดยอดที่สุดแล้ว ชีวิตจะมีความสุดๆก็แค่ช่วงนี้เท่านั้น แต่ก่อนก็ไม่ค่อยได้เข้าใจเท่าไหร่จนกระทั้งได้มาเจอกับตัวเองหนูอยู่ ปี 2 แล้วและก็รู้สึกจริงๆว่ามันสุดยอดที่สุด ได้เจอรุ่นพี่ที่เข้าใจได้อยู่ในส่วนของมีรุ่นน้องติดตาม แต่ที่สำคัญ เรื่องราวแห่ง sex ที่ไม่ค่อยได้รู้จักก็ได้รู้จักแบบเต็มตัว
แต่ก่อนเพื่อนชอบพูดกันเรื่องหนังavแล้วก็รุมกันดูหนังavหัวเราะกันอย่างสนุก บางครั้งก็มีดูกันเงียบๆแล้วก็ทำหน้าแดงกัน หนูก็ไม่ค่อยได้เข้าใจ จนเริ่มมีแฟนเข้าใจยิ่งกว่าเข้าใจเสียอีกว่าทำไมเขาถึงได้ชอบการดูหนังavกันขนาดนี้ ใหม่ๆที่หัดดูกับเพื่อน หีนี่อุ่นไปหมดไม่รู้หรอกว่าเขาเรียกว่าเงี่ยนรู้แค่ว่าถ้าเราเอามือไปลูบแล้วมันก็รู้สึกดี จนเริ่มเห็นในหนังavเขาทำการตกเบ็ดคราวนี้ก็หาจุดเองบ้าง ได้ที่เลย คราวนี้อาบน้ำไม่มีพลาดจัดการดูหนังavไปด้วยตกเบ็ดไปด้วย เสียวที่สุดมันเป็นแบบนี้เอง จนกระทั้งได้มีแฟนกับเขา เขาก็มาขอเราเย็ดแต่ตอนนั้นก็ยังกลัวอยู่ จนตั้งใจว่าถ้าเขาขอเราอีกครั้งต้องต่อรองนิดหน่อยเพราะได้คุยกับเพื่อนแล้ว กลัวก็เรื่องแค่ท้องเท่านั้น แล้วก็ถึงวันนั้นจริงๆ ได้คุยกันเสร็จก็โดนเลยวันนั้นเสียวและก็ตกใจ กลัวไปหมดควยหรือนี่ใหญ่ขนาดนี้มันจะเข้าได้หรือ แล้วก็ตอนนั้นก็ยังไม่กล้าเท่าไหร่แล้วเขาก็ชวนดูหนังavก่อนจะเย็ด คิดได้ว่าขนาดในหนังavใหญ่ขนาดนี้ยังเขาได้เขาก็ต้องเขาของเราได้เหมือนกัน แล้วพอมันได้เข้าไปสุดยอดความเสียวมันคนละอย่างกับตกเบ็ดเลย มันขนลุกไปหมดมันต่างกันจนหาอะไรมาเปรียบก็ไม่ได้ แล้วเขาก็เริ่มทำแบบหนังavเริ่มซอยมันก็แสบนิดหน่อยแล้วก็เสียวไปด้วยแต่ที่เขาไม่ทำตามสัญญาคือแตกในตอนนั้นก็กลัวไปหมดแต่เขาก็ไปหายามาให้เราจัดการเรียบร้อยทุกข์ไปอยู่ 2 เดือน
หลังจากนั้นก็เริ่มกันใหม่คราวนี้เขาจัดถุงแต่มันก็ไม่เสียวแบบสดเท่าไหร่ ตัดสินใจกินยาไปเลยถ้าอ้วนเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่คราวนี้เย็ดกันอย่างโคตรมัน น้ำแตกกันทุกท่า กลายเป็นคนติด sex ไปแบบไม่รู้ตัว ก็มันเสียวเกินจะทนไหว ตอนนี้เริ่มพัฒนาไปอีกระดับแล้วก็ประมาณว่าไปหาเย็ดกันนอกสถานที่บ้างบ้านเพื่อนหรือตามที่น่าเย็ดบ้าง สนุกที่สุดชีวิตช่วงนี้