ลืมเรื่องอายุไปได้เลยถ้าเคยได้เอากัน

ในยุคที่หลายคนมีอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข เอาไว้ให้รู้ว่าปีนี้ฉลองวันเกิดครั้งที่เท่าไหร่แล้ว เพราะบางคนอายุย่างเข้าเลข 4 แล้วแต่ก็ยังมีความสวยงามไม่ต่างจากคนอายุ 30 เลย โลกมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ และผมก็ได้เจอกับเธอคนนี้ ผมอายุเพิ่งจะ 30 แต่ก็ได้มาเจอกับเธอเข้าจนได้ ผมไม่อยากจะเล่าเลยจริงๆ เพราะไม่อยากจะบอกว่าเมียผมคนนี้เด็ดที่สุด ถ้าเทียบกับสาวรุ่นเดียวกันบอกเลยว่าร่อนได้เก่งกว่าแน่นอน พวกสวยๆที่ดูน่านะเอาเก่ง แต่เท่าที่เคยได้ลอง เธอคือเทพแห่ง sex ของจริง มาถึงขนาดนี้ไม่เล่าก็ไม่ได้แล้วสินะ มาจะเล่าให้ฟัง
ผมไปเจอเธอเมื่อหลายเดือนก่อนแค่คืนแรกเราก็ได้เอากันแล้ว วันนั้นผมเงี่ยนสุดๆ ไม่ได้เอามาหลายวัน ได้แต่ช่วยตัวเองมาหลายคืน หนังโปทุกมันทุกเรื่อง คืนหนึ่งก็จัดการไป 2 รอบก็ไม่พอมันยังเงี่ยนอยู่ แล้วผมก็คิดว่าถ้าเป็นผู้หญิงมาให้เอา เอาหมดมันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว แล้วก็ได้เจอกับเธอผมคิดแค่ว่าจะทำอย่างไรก็ได้ที่จะเอากับน้องคนนี้ (ตอนแรกไม่รู้ว่าเธออายุ 40) แล้วผมก็จีบเธออย่างเต็มที่หวังต้องได้เธอให้ได้ แล้วทุกอย่างก็เป็นใจ ได้จับมือแล้วก็ได้จูบกัน บอกตามตรงน้ำมาเลยตอนนี้อยากจะเอาเป็นที่สุด
ผมพาเธอไปที่รถแล้วก็จัดการเธอทันที เข้าที่เบาะหลังแล้วก็จัดการเล่นเธอแบบที่อยากจะเล่น ไม่มีอะไรมาห้ามได้แล้วใครจะเห็นใครจะมองก็ไม่สนใจแล้ว ขึ้นรถได้จับจ่อแทงเธอเต็มที่ เสียงครางเธอมันช่างสุดยอดที่สุด และแล้วก็ได้น้ำแตกสมใจได้ปล่อยแตกในหลังจากที่ไม่ได้ปล่อยมานาน แล้วหลังจากนั้นผมก็รีบพาเธอไปหาที่เอาต่อกัน ตอนนั้นขนาดว่าเสร็จแล้วควยผมก็ยังแข็งไม่ยอมอ่อนลงเลย ที่เด็ดสุด เธอมานั่งที่ข้างผมแล้วก็จับควยรูดเล่นพร้อมกับดูดควยให้พร้อม ไม่คิดเลยว่าครั้งแรกเธอก็จะกล้าขนาดนี้ แล้วก็จัดการพาเธอเข้าโรงแรมเอากันต่อ
ทุกท่าทางที่ได้เล่นกัน มันสะใจยิ่งกว่าการได้ดูหนังโปแล้วชักว่าวเป็นร้อยเท่า ผมจัดเธอไป 4 รอบรวมทั้งในรถ เธอก็สู้ไม่ถอยทุกรอบจริงๆ ผิวขาวและเด้งดีสุดๆ ขึ้นขย่มคร่อมไม่มีถอย เล่นกันจนเกือบจะสว่าง และแล้วผมกับเธอก็ได้เริ่มคบกันจริงๆ จนได้มารู้ว่าเธออายุ 40 แล้ว แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเพื่อนผมอิจฉาทุกคนเพราะนอกจากจะสุดยอดxxxแล้วเธอยังมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่สุดยอดด้วย แบบนี้ไม่รักได้อย่างไรใช่ไหม