เรื่องxxx: รอมานานจัดแบบน้ำต่อน้ำเลย

ให้อยู่แบบนี้ต่อไปมันทนไม่ไหวหรอก จะให้ดูแต่หนังโป้แล้วก็จัดการตัวเองแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันก็ไม่ใช่คนแล้ว คนเรามันต้องมีคู่แล้วก็ต้องได้กัน ขนาดหนังโป้ก็ยังเย็ดกันเป็นคู่บ้างเป็นคี่บ้าง แต่ผมขอแค่มีคู่ก็พอใจแล้วไม่ถึงขั้นสวิงกิ้งหรอก แล้วตอนนี้เราก็คบกันมานานแล้ว จะให้ผมรออีกนานไหม ถ้าแบบนี้ขอแวะไปหาน้องๆ จัดสักดอกสองดอกแก้เหงาก่อนได้ไหมทนดูหนังโป้คนเดียวต่อไปไม่ไหวจริง
ที่เล่ามาทั้งหมดไม่ได้พูดออกมาเป็นคำพูดแต่ก็แค่ระบายผ่านออกมาเป็นตัวหนังสือเท่านั้น ผมก็พยายามบอกให้เธอรู้ว่าทนไม่ไหวแล้ว อยากจะได้กับเธอแล้วจริงๆ แต่เธอก็ยังไม่ยอมเสียทีเธอบอกว่าผู้ชายได้แล้วก็เหมือนกันหมด ได้แล้วก็ทิ้งกันกลัวว่าผมจะเป็นแบบนั้น ถ้ารอไม่ได้ก็ชักว่าวไปก่อนหนังโป้มีให้ดูเยอะแยะชักว่าววันสัก 3-4 รอบก็ไม่ว่าอะไรตามสบาย ทิ้งทายไว้แบบนี้ไม่ได้หมายความว่าให้ไปเย็ดกับคนอื่นได้แต่ให้ อดทนชักว่าวกับหนังโป้ได้อย่างเดียว จะถอนหายใจแรงๆก็ไม่ได้เธอก็ดุพอตัว
ในที่สุดวันนั้นก็มาถึง เธอชวนไปเที่ยวที่ห้องเธอ เธอบอกว่าน้ำที่ห้องรั่วมาซ่อมให้หน่อย แล้วมันก็รั่วจริงๆ ตอนแรกคิดว่าให้ไปซ่อมแอร์แบบช่างเล็ก หนังโป้ในตำนาน คิดเองเออเองไปหมด สุดท้ายไปซ่อมท่อน้ำจริงๆ แล้วมันก็ต้องเปียกตั้งใจให้เปียกอยู่แล้วจะได้อาบน้ำหอมๆ ไปเลย พออาบน้ำเสร็จก็ต้องรอเสื้อผ้าแห้งเธอก็มองหน้า ผมก็จับแขนเธอแล้วก็บอกว่ารักจริงๆ นะ อยู่กันมาก็นานแล้วไม่เชื่อใจหรือ เธอก็ยิ้ม แล้วจะให้ทำอย่างไรต่อ ผมก็จูบเธอก็จูบ เธอถามแค่นี้พอหรือยัง ผมก็บอกว่ายัง แล้วจะต้องทำอย่างไรต่อ ปล้ำเลยคราวนี้
แทบจะพุ่งหลาวไปหาเธอเลย เธอก็ดูเหมือนว่าจะพร้อมทุกอย่างแล้วจริงๆ ลงประกบปากกันได้ก็เริ่มแลกลิ้นกันอย่างมัน ล้วงสิครับเช็คสภาพน้ำก่อนว่าน้ำเดินหรือยัง มาแล้วมาเต็มด้วยไม่รอช้าไม่เลียด้วย เอาเลย เงี่ยนมาหนักคิดเลย อย่างน้อยต้อง 2 รอบ จัดไปรอบแรกน้ำแตกในเรียบร้อย เธอดูเสียวและเหนื่อยไม่น้อย แต่ก็ดูว่าจะมีสุขไม่น้อยเหมือนกัน เสร็จรอบแรกเรียบร้อยเธอก็ถามว่าได้แล้วพอหรือยัง ผมบอกไม่พอแล้วก็เริ่มกันอีกรอบ แบบน้ำไม่ทันแห้ง