เย็ดกับเธอ 2 รอบก็เหมือนดูหนังxเรื่องเดิมซ้ำเสียวเหมือนเดิม

บอกตรงๆว่าไม่ได้อยากจะทำแบบนี้เลยจริงๆ แต่มันก็อดทนไม่ไหว ดูแต่หนังxแล้วก็จัดการตัวเองทุกวัน วันนี้มีโอกาสก็ต้องจัดให้เต็มข้อ ให้เต็มรูสักหน่อย แอบรักเธอมานาน แล้ววันนี้ก็เป็นวันดีของผมด้วย ที่จะได้อยู่กับเธอทั้งคืน ดอกแรกไม่รู้สึกไม่เป็นไร ดอกสองต้องเร้าใจบอกไว้เลย ก็เธอเมาหนักในวันเกิดของเธอวันนี้ ผมบอกรักเธอไปหลายคนก็เชียร์ผมเต็มที่ ก็แอบดูแลเธอทุกอย่างมาตลอด แล้วเพื่อนก็ชวนให้เธอดื่มเรื่อยๆ ในที่สุด ก็เมาไม่ได้ความ ผมต้องพาเธอไปส่งที่ห้อง เธอยิ้มไม่พูดอะไรผมก็แอบหอมแก้มเธอไปก่อน แล้วอดไม่ไหวมันทนไม่ไหวจริงๆ ขอเลยก็แล้วกัน
ช่วยเธอจัดการถอดเสื้อผ้าแล้วก็พาเธอไปอาบน้ำ ก็เล่นอ้วกเลอะไปหมดจะเช็ดตัวก็ไม่ไหว เธอก็ยิ้มหน้าแดงพูดเบาๆ ว่าจำทำอะไร แต่ตาก็ไม่ลืม ผมก็แก้ผ้าออกไปด้วย คิดว่าจะเอาในห้องน้ำนั้นแหละเอาสักดอก แต่ไม่ได้ความเธอได้แต่นั่งเอาไม่ไหว ควยจากที่แข็งก็อ่อนเลย อาบน้ำล้างตัวสระผมให้เรียบร้อย ออกมานั่งกอดเธอไว้แล้วก็เป่าผมให้กับเธอ เธอก็เริ่มไหวขึ้นมาบ้าง เธอลืมตาหวานมายิ้ม แล้วก็จูบผม เงี่ยนสิครับแบบนี้จะทำอย่างไรไม่ไหวแล้วล้างมาหมดขอเลียหีเลยก็แล้วกัน หีแดงๆ ล้างเองกับมือมันก็ต้องเสียวหน่อย เธอช่วยเอามือแหวกหีให้พร้อม เลียไปเธอก็ครางไป บอกเสียวเอาเลย เอาเลย มาเต็มแบบนี้จะขัดได้อย่างไร ถึงแม้เธอจะรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างก็แทงไว้ก่อน จัดแทงเบาๆก็เข้าจนหมดด้าน มันลื่นไหลเข้าไปจดหมด เธอเริ่มครางออกมา เสียงดังแบบหนังxเลย ผมก็ไม่สนว่าจะร้องหนักหรือเบาได้หมด ก็นี่ห้องเธอ คนที่จะเขินจะอายก็เธอนั้นแหละเย็ดท่าเดียวจนน้ำแตก เธอก็นอนหลับไปผมก็นอนกอดเธออยู่ข้างๆตลอด
ผ่านไปเกือบสว่างเธอตื่นมาเข้าห้องน้ำ แล้วก็เดินแก้ผ้าเข้าห้องน้ำทั้งแบบนั้น ผมเห็นแล้วก็เริ่มเงี่ยนอีกแล้วเธอบอกปวดหัว ไม่ไหว ผมคิดไว้แล้ว เธอเดินมาซบอกผม ผมรีบบอกให้เธอถอนทันที เหล้าก็ต้องแก้ด้วยเหล้า แล้วก็ให้เธอดื่มไปอีกนิด สร้างความเมาเบาๆ ใหม่ ได้ผล เธอเหมือนเริ่มเมาใหม่อีกครั้งคราวนี้มียิ้มมีมองหน้า เธอบอกจำไม่ค่อยได้ว่าได้กันท่าไหน ทำให้ดูหน่อยได้ไหม ตอนนี้จำได้หมดแล้ว จัดไปเหมือนดูหนังxเรื่องเดิมซ้ำน้ำมาเต็ม