ดูไปดูมาก็หน้าคล้าย คนในคลิปเพื่อนเราหรือเปล่า

ดูหนังโป๊จนตาแฉะหำเปียก จะว่าไปมันก็เหมือนกันจนหมด เอาจริงๆ เราไม่สามารถเย็ดได้แบบหนังโป๊หรอกถ้าไม่มีตัวช่วย มันต้องมีตัวช่วยสักหน่อยถึงจะได้เรื่อง ก็ลองมาหาดูของจริงดูบ้าง มันก็พอมี อย่างพวกคลิปหลุด แบบนี้มันเอากันจริง เย็ดกันเต็ม ไม่จัดฉากร้องคือร้องเสียวคือเสียว ถ้าไม่เสียวก็ไม่คราง อย่างเราเอากับเมีย ถ้าเราเอาที่ห้อง แล้วห้องไม่เก็บเสียงเท่าไหร่ ต่อให้เย็ดมันแค่ไหน เธอก็ไม่กล้าร้องครางเพราะกลัวข้างห้องได้ยิน เหมือนดูคลิปหลุดบางคลิป คงจะเสียวหน้าดู ผู้หญิงเอามือมาปิดปากไปด้วยคงอยากจะร้องครางสุดเสียงเพราะเสียวแต่ก็ทำไม่ได้เพราะข้างห้องอาจจะขอมาต่อคิวเพราะเสียงครางได้
แล้วก็นั่งดูคลิปหลุดไปพรางๆ ก็ไม่รู้เรื่องหรอกว่าเป็นอะไร ก็อยู่ในห้องกับเมียจะต้องอะไรมากเธอก็มาดูด้วยแล้วก็ถามว่าเสียวไหมผมก็งัดควยให้ดู แข็งแล้วก็น้ำมาแล้วเธอบอกถ้าดูแบบนี้ดูหนังโป๊เลยดีกว่าไหมเสียงดังไปหมด ผมก็บอกใส่หูฟังแล้วจะดังได้อย่างไร เป็นว่าหูฟังเสียบเข้าไม่สุดมันก็มีเสียงรอดออกมาเหมือนกัน ผมก็ว่าแล้วทำไมผมแอบดูคนเดียวเมียผมถึงรู้ เธอก็มาดูด้วย แล้วก็บอกคลิปหลุดใคร ดาราหรือ ผมก็บอกไม่รู้ เธอบอกหน้าคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นเลย แล้วเธอก็นึกไปมา เหมือนกับเพื่อนเธอจริง เราวนดูคลิปอันนี้หลายรอบ จากที่เรียกว่าคลิปหลุดมันไม่หลุดแล้ว มันกลายเป็นคลิปเสียวดูจนน้ำแตกเต็มๆ แล้วเธอก็บอกว่าไม่ใช่ เพราะเพื่อนเธอมีรอยสักที่บนหน้าอกแต่น้องคนนี้ไม่มีแต่ก็เสียวอยู่ไม่เชื่อมาจับตรงนี้ เธอเอามือผมไปจับที่หีเธอ น้ำมาเต็มรูดกลางร่องแม่เจ้าหีฉ่ำน้ำสุดๆ เรียกว่าเขื่อนแตกคงจะดีกว่า
เธอมาขึ้นควบ บอกว่าคลิปหลุดไม่ต้องดูแล้วมาดูนมหลุดดีกว่าเธอถอดเสื้อออกแล้วก็เอานมมายัดปากเต็มๆ ดูดสิครับ มาขนาดนี้จะต้องให้เมียรออะไรอีก หนังโป๊ก็เงี่ยน คลิปหลุดก็เสียว เย็ดก่อนไม่รอแล้วนะ แล้วก็เริ่มขย่มในท่านั่งกัน มันอาจจะไม่เหมือนในคลิปหลุดที่ดูแต่รับรองว่าเมียร้องครางแน่นอน ท่านี้น้ำขนาดนี้ถ้าไม่เสียวก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้ว เห็นท่าเมียเสียวแบบนี้ทำคลิปหลุดบ้างดีไหม อยากจะอวดชาวบ้านว่าเมียผมสวยนมใหญ่ธรรมชาติด้วย จัดสักคลิปเลยดีไหม