นอนดูคนเย็ดกันเราก็เสร็จไปด้วย 3 รอบ

ก็มันทนไม่ไหวเห็นเพื่อนเขาเย็ดกันเราก็อยากจะเย็ดบ้างแต่หนูก็เป็นผู้หญิงที่จะออกตัวแรงก็ไม่ได้ หนูเงี่ยนเป็นนะยิ่งได้ดูคลิปโป๊สดที่เล่นกันด้านข้างแบบนี้มันยิ่งทำให้ทนไม่ไหวจริงๆ ยิ่งช่วงนี้แฟนก็ไม่อยู่ด้วยมันยิ่งทำให้ความเงี่ยนมาเต็มเกิน 100 จริงๆ ไม่ไหวก็ต้องทนแอบตกเบ็ดช่วยตัวเองไปก่อนก็จะให้ทำอย่างไรได้
เรื่องมันมีอยู่ว่า หนูอยู่กับเพื่อน 2 คนแล้วแฟนเพื่อนก็มาดื่มกินกันจนเมาแล้วก็นอนด้วยกัน ห้องมันก็กว้างอยู่แต่พอดึกหน่อยก็เริ่มได้ยินเสียงคุยกันเบาๆ แล้วก็มีเสียงดังกุกกัก ค่อยๆแอบมองดูเห็นผู้ชายกำลังลงไปเลียหีแน่นนอน ท่านี้ไม่มีท่าอื่นแน่ๆ ลงไปหว่างขาขนาดนั้น หนูก็เคยให้แฟนทำแบบนั้นมาก่อน เห็นคลิปโป๊เขาเลียกันเราก็อยากบ้าง พอโดนเลียเสียวขนลุกไปหมด ขนาดว่าตอนนี้เห็นแค่เพื่อนโดนเลียหีก็ขนลุกไม่น้อยเหมือนกัน แล้วมือหนูก็ลงไปที่หีตัวเองแบบไม่รู้ตัว แล้วก็เริ่มเขี่ยหีไปด้วย ตอนนี้เห็นคลิปโป๊แบบสดตรงหน้าภาพอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่เพราะมันมึดแต่ก็ถือว่าเห็นชัดอยู่ แล้วไม่นานเพื่อนมันก็เล่นท่า 69 ไปด้วยคราวนี้เห็นเลยว่ากำลังดูดควยเข้าปาก จะว่าไปควยก็ไม่ได้ใหญ่อะไรเท่าไหร่นักก็ธรรมดา แต่เห็นแล้วอยากไปเล่นด้วยจริงๆ ไม่นานเพื่อนหนูก็ขึ้นขย่ม น้ำแตกเรียบร้อยแล้วหนูมันขย่มไม่ยั้งมีโยกมีซอยคงจะเก็บเสียงไว้น่าดูแต่ก็มีเสียงครางหลุดออกมาบ้าง หนูได้แต่นอนนิ่งๆ ไม่กล้าขยับตัวกลัวไม่ได้ดูคลิปโป๊สดต่อ
ไม่นานมันก็จัดท่าหมาต่อ อะไรจะอึดขนาดนั้นตอนนี้หนูกำลังจะเสร็จอีกรอบแล้วไม่ไหวแล้ว แล้วก็เสร็จไปอีกรอบขนาดว่าตกเบ็ดเองก็ยังเสียวไม่หายแล้วมันก็จับเล่นท่า ยกล้อ ท่านี้แหละตอนจบ คราวนี้เพื่อนมันก็คงจะทนไม่ไหวหายใจแรงและเริ่มมีครางออกมาตามจังหวะกระแทก มันคงไม่ไหวเหมือนกันถ้าไม่ได้ครางมีหวังหัวใจวายตายได้แล้วในที่สุดก็คงเสร็จแล้วมันก็นอนกอดกันนอนต่อ สุดยอดที่สุดเห็นแล้วอยากให้มันมาเย็ดหนูบ้างจังแต่ก็ทำไม่ได้แล้วมันก็กอดจูบนอนรัดกันต่อไป หนูเสร็จประมาณ 3 รอบได้ จนตอนเช้ามาก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนแฟนมันกลับไป แล้วหนูก็มองหน้ามัน มันก็บอกก็คนมันเงี่ยนจะให้ทำไง รู้นะว่าแอบดูอยู่เสียวไหมเสร็จไปกี่รอบละ ต่างก็หัวเราะกันอย่างสนุกก็เพื่อนซี้กันแค่มองหน้าก็เข้าใจกันแล้ว