ขอพิเศษเพราะมันเป็นวันพิเศษของครู

วันนี้วันครู แล้วเราต้องทำอย่างไร ขึ้นครูไงใครๆก็รู้ ขึ้นครูมากี่ครั้งแล้วก็อยากจะขึ้นอีก แต่ครูคนใหม่ขอเป็นเด็กๆหน่อยจะได้ไหม คุยกับเพื่อน แล้วก็ได้จริงๆ เด็กที่ให้เลือกวันนี้ก็แต่งตัวเป็นเครื่องแบบครูกับนักเรียนกันทั้งนั้นเลย แค่คิดก็เสียวแล้วขอสัก 2 ดอกกำลังงามถ้าได้ขึ้นครูวันนี้ แต่ว่าเวลามีไม่มากแถมด้วยงบก็จำกัดจะได้ไหมหนออยากจะรู้จริงๆ แบบนี้ต้องคุยกันหน่อย
แล้วก็คุยกับเด็กที่เราได้เลือกไว้ขอเวลากับเธอแค่ 1 ชั่วโมงแต่ขอ 2 น้ำเธอจะว่าอะไรหรือเปล่า คุยกันไปมาเธอบอกก็ได้เฉพาะวันพิเศษนี้เท่านั้น บอกแล้วคุยดีๆ เด็กมันให้ จะให้เธอเป็นครูสอนภาษาญี่ปุ่นแบบคลิปโป๊ญี่ปุ่นสักหน่อย จะอิคึ หรือ อิไต ได้หมดเดี๋ยวได้รู้กัน
ไม่รอช้าขึ้นห้องได้ผมคว้าเธอลงที่เตียงทันที เธอหัวเราะบอกจะรีบอะไรขนาดนั้นเธอได้แต่หัวเราะแล้วผมก็กลายเป็นลูกเธอจัดการดูดนมเธอเล่นพร้อมล้วงหีเธอ แล้วเธอก็มาจับที่ควยผมเล่นที่ปลายควยหัวควยผมน้ำมาแล้วเธอบอกมาเลยพร้อมแล้ว จัดก่อนเลยนะพี่ แล้วเธอก็อ้าขารอให้ผมจัดการซอยเธอในท่ายกล้อ เสียงที่เธอสอนไม่เหมือนในคลิปโป๊สักเท่าไหร่ แต่มันเหมือนคลิปโป๊ไทยมากกว่าครางเบาๆ เสียงพอน่ารักผมไม่หยุดซอยอย่างเดียวเสียวจนเสร็จ พอใกล้จะถึงที่หมายผมรีบบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้ว เธอก็ทำหน้าบอกเสียวขอเร็วๆเลยพี่ แล้วผมก็จักหนักให้เต็มๆ เสียงเนื้อกับน้ำกระแทกกันอย่างมันแล้วน้ำก็แตกในที่สุดหีเธอตอดควยเป็นระยะคาไว้แบบนั้นก่อนพอใกล้จะดึงออกเธอจัดการใช้หีตอดควยเอาไว้ดูดควยจนแทบจะดูดเอาถุงติดไปด้วย เธอหัวเราะบอกต่อเลยไหมหนูไหวเต็มที่พี่สู้หรือเปล่า ตลกละ มาเลยเมื่ออยากแบบนี้พี่ขอดูคลิปโป๊ แล้วน้องดูดควยให้หน่อยเธอทำหน้างง แล้วก็มาเลยวันนี้พิเศษให้แค่วันเดียวนะ แล้วก็ดูดควยอย่างจริงจัง ตั้งใจทำมากทั้งชักว่าวดูดควยทำแบบคลิปโป๊ทุกอย่างจนน้ำลายเธอเลอะเต็มไปหมดแล้วมันก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีกนิด เรียกว่าแทบไม่ได้พักเลย พอมันเริ่มแข็งผมก็ไม่รอช้าจับเล่นท่าหมาเลย ซอยไปไม่แข็งก็ซอยไป จัดหนักให้แบบเต็มๆช้าสลับเร็ว เสียวแบบนี้ดีที่สุดได้เสียวนานๆ โคตรความสุขเลย จัดไปรอบนี้เกือบ 20 นาทีจนน้องเขาครางด้วยความเสียวจนคอแห้ง เธอแทบจะเดินไม่ไหวเหมือนกัน เธอบอกเจอแบบนี้วัน 2-3 รอบหนูก็หมดแรงเป็นเหมือนกันนะ มีความสุขจริงๆ