ก็มันอึดก็เหมือนได้ 2 รอบติดสุดยอดไหมละ

มันลึกไปที่รัก ผมได้ยินเสียงเธอบอกมาแบบนั้นก็อยากให้มันเข้าลึกๆ จะได้เสียวเวลาเย็ดกันมันก็ต้องเข้าลึกๆถึงจะมันถูกต้องไหม และวันนี้ผมก็จัดยาวไปเล่นแทงท่ากวางเหลียวหลังมันก็จะเข้าลึกหน่อยเธอถึงขนาดว่าต้องเอามือมาดันเล็กน้อย เธอบอกมันลึกไปเจ็บด้วย คนตัวเล็กก็แบบนี้เข้าไปนิดหน่อยก็ว่าลึก แต่สำหรับผมอยากให้มันเข้าไปถึงกะเพาเลยด้วยซ้ำก็มันกำลังเสียว
แล้วจากนั้นเธอก็ขอให้เปลี่ยนท่าเย็ดเพราะมันไม่ไหวท่านี้เข้าลึกแถมด้วยขาสั่นแล้ว ก็แน่นอนจัดไปยาวแล้วตอนที่เล่นกันเธอก็ยืนดีๆไม่ได้ต้องเขย่งขาไปด้วย มันก็จะปวดขาหน่อยเป็นเรื่องธรรมดา ท่านี้ชอบก็ตรงนี้แหละผมก็ตัวสูงกว่าเธอเยอะเวลาที่เย็ดมันก็จะงัดขึ้นสูงหน่อยแกล้งเธอด้วยการยืนให้สูงที่สุดเข้าไว้เธอก็จะต้องลำบากเขย่งขาตามไปด้วย แต่ตอนนี้เธอไม่ไหวแล้วนอนถางขารออยู่ที่ด้านล่างแล้วเธอบอกมาท่านี้เลย ท่าธรรมดาทั่วไปเธอบอกท่านี้และเด็ดสุด ผมก็จัดไปตามที่เธอต้องการ แต่พอลงไปได้เธอกลับยกขามาพาดที่บ่าแล้วก็บอกให้จัดท่าเย็ดนี้เกี่ยวที่บ่าเลยเอาเร็วเลยกำลังได้ที่ เอากับเขาสิ เสียวเจ็บอารมณ์สลับกันได้หมดรูมันก็กลวงนิดหน่อยเข้าได้ง่ายอยู่แล้วก็จัดซอยเข้าไปจับได้แน่นดีท่านี้ เธอมองหน้าแล้วก็ได้แต่พยักหน้าตลอด เธอบอกโดนๆ บอกแค่นี้แล้วก็อ้าปากค้างคงจะจุกกับควยที่ยัดเข้าไป ท่านี้มันสุดยอดจริงๆ รู้สึกดีเลยว่าหีมันกำลังตอดเบาๆ ที่ควย น้ำยังไม่ออกต้องขอพักสักหน่อยไว้เล่นยาวๆ
เธอบอกสุดยอดเสียวสุดๆ วันนี้ทำไมน้ำไม่ออกไปทำไรมา ก็ไม่ได้ทำไรมากก็ยังแปลกใจว่าทำไมไม่ออก อาจเป็นเพราะเบียร์ยี่ห้อใหม่ที่กินเข้าไปแน่ๆ ที่เป็นรูปหมีนะ 2 ป๋องเท่านั้นเป็นแบบนี้เลยหรือ (คิดไปเอง) แล้วก็จัดเล่นเสียวต่อจับขาแยกแล้วก็แทงต่อไปเบาๆ เล่นเสียวได้อย่างยาวเลยวันนี้เหมือนได้เล่นเสียว 2 รอบเลยพอเริ่มแทงไปได้สักพัก ก็รู้สึกว่าน้ำมาแล้ว บอกกับเธอว่าน้ำจะแตกแล้วเธอก็ให้จัดท่าเดิม ยกล้อเลยที่รักกำลังได้ที่แล้วก็จัดตามที่ขอน้ำแตกไปเต็มๆ หีตอดควยเป็นจังหวะแล้วเธอก็จัดการค่อยๆใช้หีตอดควยจนมันอ่อนแล้วก็หลุดออกมา พลังหีเธอช่างร้ายกายยิ่งนัก ต้องไปศึกษาเบียร์อันนี้สักหน่อยแล้วว่าอึดจริงไหม