สูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับที่จะทำให้สาวๆร้องครางทั้งคืน

ชายหนุ่มหลายคนต่างค้นหาวิธีต่างๆที่จะมามัดใจสาวๆ ให้เธอติดใจเรียกว่าเจอกันแค่ดอกเดียวแต่ต้องกลับมาเหลียวถามหาอีกสักดอกว่ากันแบบนั้น ต่างคนก็ต่างอวดว่าตนเองนั้นดีไม่มีที่ติ บางคนก็บอกว่าเกือบได้เป็นดาราหนังโป๊แต่ก็ติดตรงที่เมียไม่ให้ไป หรือก็มีอีกสารพัดอย่างที่จะอ้างว่าเราเองนั้นเก่งพอๆ กับพระเอกหนังโป๊ตรงนี้ก็ไม่ผิดสักคนเพราะไม่มีใครได้เห็นหรือได้รู้ว่าเรื่องจริงนั้นเป็นอย่างไร อย่างมากก็จะมีแค่แฟนเรานั้นที่มาบอกว่าเราเก่งจริงแค่ไหน เรื่องนี้ต้องฟังหูไว้หู
แต่ทุกคนก็ยังคงต้องหาวิธีที่จะทำอย่างไรก็ได้ให้สาวทุกคนที่เข้ามาใกล้หรือเคยได้เย็ดกันแล้วต่างก็พอใจและติดใจจนต้องกลับมาใช้บริการกันอีกวันนี้จึงมีข้อแนะนำแบบที่คุณอาจจะคิดไม่ถึงมาก่อน เรื่องเซ็กมันง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปากเสียอีก ขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ข้อ ไม่ว่าเจอกับสาวคนไหนก็จะติดใจลีลาเด็ดของคุณตลอดกาล
1.ชื่นชมเธออย่างต่อเนื่อง
ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นแบบไหน จะดูดนมหรือจะเลียหีก็ต้องบอกว่าของเธอนั้นสวยสุดยอดและเป็นอะไรที่หายากของดีที่สุด พูดให้เธอรู้สึกว่าเธอคือสุดยอดยิ่งกว่าสิ่งใดอีกแล้ว แต่ต้องไม่โอเวอร์จนเกินเหตุ จนดูแล้วรู้สึกว่ามันเกินงามชมพองามแบบสาวในหนังโป๊ก็เพียงพอ แสดงตัวให้เหมือนว่าเรากำลังตกอยู่ในความรักระหว่างสองเรา
2.เริ่มเย็ดกันแล้วก็ต้องกระตุ้นตลอดเวลา
การกระตุ้นตลอดเวลาคือสิ่งสำคัญ ถ้าดูหนังโป๊เขาไม่ได้เย็ดอย่างเดียวตลอดเวลาไม่ว่าจะเขี่ยติ่งหรือจะดูดนมก็ต้องทำต่อเนื่องอย่าหยุดมันจะไม่มีอารมณ์ที่ต่อเนื่อง เวลาที่เราซอยอย่างจะหยุดบ้างบางช่วงแต่เรื่องสัมผัสต้องไม่มีการหยุดกระตุ้นต่อมเธอตลอดเวลา
3.เสร็จแล้วก็ไม่รีบแยก
เมื่อเราได้กันแล้วน้ำแตกเรียบร้อยต้องไม่ปล่อยให้เธอเดียวดาย ต้องกอดจูบเธอแบบต่อเนื่อง เราไม่ได้เล่นหนังโป๊ที่เย็ดเสร็จก็มานั่งหายใจคนเดียวต้องกอดจูบเธอบอกว่ารักเธอหรือบอกว่าของเธอสุดยอด โชคดีเป็นของเราที่ได้กับเธอในคืนนี้ ทำให้เธอรู้สึกว่าเรานั้นอยากได้เธออยู่ตลอดเวลา
มันเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดในการมัดใจคนอย่าคิดว่าการเย็ดกันยาวนานหรือเย็ดได้ลีลาเยอะจะมัดใจเธอได้ เพราะเรื่องแบบนั้นเดี๋ยวนี้มีตัวช่วยมากมาย แต่ทางจิตใจเราก็ต้องเข้าถึงเธอด้วยเช่นกัน